Điều trị bớt đỏ dứt điểm chỉ trong tích tắc

Bớt đỏ làm mất thẩm mỹ trên mặt hoặc cơ thể khiến bạn thiếu tự tin và khó chịu. Bớt đỏ rất khó điều trị bằng những cách thông thường. Với công nghệ laser YAG sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi án ảnh này một cách nhanh chóng.

dieu-tri-bot-do
Bớt đỏ làm mất thẩm mỹ trên mặt

Tìm hiểu về bớt đỏ

Theo giảng viên Truong Cao dang Duoc Sai Gon Bớt đỏ được hình thành thường do u mạch máu và thường có từ lúc bẩm sinh. Chúng còn có tên gọi khác là bớt rượu vang, còn dân gian thường gọi là chàm đỏ.

Biểu hiện của bớt đỏ đó là trên vùng da có những đám màu đo nhu màu máu hoặc màu đỏ tím. Diện tích tổn thương thường từ vài cm đến trên 20cm tùy từng người. Bớt đỏ có thể gặp ở bất cứ vùng da nào trên cơ thể nhưng thường gặp chủ yếu ở mặt, chúng cũng có biểu hiện ở cả niêm mạc mắt.
Nguyên nhân  dẫn dến bớt đỏ do những người này bị dị dạng mạch máu trên vùng da bị bệnh. Bệnh về da này hầu như không ảnh hưởng đến sức khỏe nhung làm giảm tính thẩm mỹ trên mặt hoặc cơ thể của người bệnh. Nó cũng ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh làm chúng ta thiếu tự tin và khó chịu.

Các phương pháp điều trị

Với bớt dường nhưng điều trị bằng thiên nhiên rất khó, dường như là không thể. Tuy nhiên hiện nay với công nghệ làm đẹp hiện đại lại có thể điều trị bớt đỏ một cách dễ dàng với các phương pháp như: Áp lạnh ni tơ, phẫu thuật, laser… Tuy nhiên những phương pháp này thường có nhương điểm là khá đau, đễ để lại sẹo…

dieu-tri-bot
Công nghệ ánh sáng IPL kết hợp với điều trị Laser YAG Q Switched

Hiện nay, một giải pháp điều trị hoàn toàn mới có thể khắc phục những nhược điểm trên đó là sử dụng công nghệ ánh sáng IPL kết hợp với điều trị Laser YAG Q Switched thế hệ mới. Công nghệ này có thể giúp điều trị u máy phẳng đem lại kết quả vượt trội.

Với sóng ánh sáng vô cùng đặc hiệu của năng lượng cao có thể tiêu diệt dần các bệnh của mạch máu mà không gây tổn thương cho bề mặt da và các vùng da xung quanh.

Đặc biệt công nghệ ánh sáng IPL thế hệ mới nhất có chế độ làm lạnh bề mặt da tối âm 10 độ C, mức năng lượng phát ra tới 60mj có thể cho phép giải quết tối ưu tổn thương, khắc phục những nhược điểm của những công nghệ cũ về việc đau hay để lại sẹo.

Để điều trị bớt đỏ một cách triệt để bạn cần thực hiện 1 liệu trình điều trị 6 đến 10 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị là từ 4 – 8 tuần. Đây là thời gian đã hoàn toàn được rút ngắn rất nhiều so với trước kia, vì vậy bạn sẽ nhanh chóng lấy lại làn da đề một cách dễ dàng.

Hiên nay Viện thẩm mỹ Hà Nội đang là một trong những đơn vị thẩm mỹ làm đẹp uy tín áp dụng công nghệ trị bớt mới nhất bằng ánh sáng IPL thế hệ mới kết hợp với công nghệ Laser YAG Q Switched giúp bạn có thể làm đẹp một cách tốt nhất.

Thanh Hiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *