Mách bạn cách chăm sóc sau khi nâng mông chảy sệ nội soi

Sau khi nâng mông chảy sệ nội soi bạn cần chăm sóc cẩn thận để có được kết quả tốt nhất. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn chăm sóc cơ thể sau phẫu thuật.

nang-mong
Nâng mông để có được cặp mông thon gọn

Nâng mông chảy sệ nội soi

Nâng mông chảy sệ nội soi là một tiểu phẫu nhỏ không phải dùng đến chất liệu độn. Đây là phương pháp thường được áp dụng cho trường hợp mông bị chảy sệ.  Với kỹ thuật nội soi mông của bạn sẽ được nâng cao, thon gọn và đây hơn nhờ phương pháp này.

Sau khi nâng mong bạn cũng cần thực hiện chế độ chăm sóc và sinh hoạt cẩn thận để vết phẫu thuật nhanh lành và có thể giữ được kết quả như ý.

Chế độ dinh dưỡng sau khi nâng mông

Theo chuyên gia Truong Cao dang Duoc Sai Gon Sau khi nâng mông chảy sệ nội soi, bạn cần lên một chế độ ăn uống cẩn thận để có thể nhanh chóng phụ hồi cơ thể.

Một số thực phẩm nên bổ sung sau khi phẫu thuật đó là bổ sung chất đạm, những thực phẩm như: thịt lợt, trứng gà, đậu phụ, nậu nành… để có thể nhanh chóng phục hồi cơ thể.

Bạn cũng cần cùng cấp thêm nhiều chất xơ và can xi với những thực phẩm như: Rau xanh, ngũ cốc hoa quả… Những thức ăn này cũng giúp cơ thể bạn khỏe mạnh ngăn ngừa táo bón (một trong những nguyên nhân dễ làm ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật).

Một số thực phẩm bạn không nên ăn sau khi phẫu thuật như: Tránh ăn đồ nếp, chất tanh, rau muống, thịt gà, đồ nếp. Khi mới phẫu thuật bạn cũng không nên uống nước có ga, cồn bởi chúng có thể khiến vết mổ lâu lành hơn.

cham-soc-nang-mong
Chế độ dinh dưỡng sau khi nâng mông

Chăm sóc vết mổ sau khi nâng mông

Sau khi nâng mông người bệnh sẽ được dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, có thể được đặt ống dẫn lưu trong vòng 24h. Bên nên nhờ người nhà thay bằng ngày 2 lần. Bạn có thể tắm rửa ngồi dậy hoặc đi lại sau 48 giờ.

Đặc biệt bạn nhớ đi khám theo đúng lịch của bác sĩ và cắt chỉ sau 7 ngày.

Khi mới nâng mông, bạn không nên hoạt động thể thao sử dụng cơ mông ít nhất trong 3 tháng đầu.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội rất coi trọng việc chăm sóc sau phẫu thuật. Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình, đặt lịch tái khám theo định kỳ. Đặc biệt với tại Viện thẩm mỹ Hà Nội các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Thanh Hiên: thuocdongy.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *