Những bài thuốc Đông y giúp cải thiện vòng 1 bạn nên biết

Thuốc Đông y có thể giúp bạn cải thiện vòng 1 hiệu quả

Sử dụng thuốc Đông y để giúp cải thiện vòng 1 khiêm tốn. Bạn đã nghe đến điều đó chưa? Nếu chưa thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Vòng 1 khiêm tốn khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti, không có dũng khí để mặc những bộ váy khoét sâu, những chiếc áo hay dây sành điệu. Có nhiều lí do khiến vòng 1 của bạn khiêm tốn, có thể do chế độ dinh dưỡng nghèo nàn hoặc do những lí do di truyền. Bạn có thể tham khảo những bài thuốc Đông y giúp cải thiện vòng 1 của những cung nữ xưa như sau.

Bài thuốc Đại kiện trung thang

Bài thuốc này gồm 4 loại dược liệu là thục tiên 5g, 15g can khương, 60g giao di, đảng sâm 6g, sắc lấy nước bỏ bã, chưng tan với đường mạch nha và uống 3 lần/ ngày.

Thuốc Đông y có thể giúp bạn cải thiện vòng 1 hiệu quả
Thuốc Đông y có thể giúp bạn cải thiện vòng 1 hiệu quả

Với bài thuốc này sẽ rất tốt cho những người gầy yếu, chán ăn, sắc mặt tái xanh, chân tay lạnh toát. Sử dụng theo chỉ định thì có thể giúp vòng 1 nở nang.

Bài thuốc Thanh tâm liên tử ẩm

Theo giảng viên Truong Cao dang Duoc Sai Gon Nguyên liệu dùng cho bài thuốc này gồm có thạch liên thục, bạch phục linh, nhân sâm, mỗi vị 24g, cùng xa tiền tử, mạch đông, cam thảo, địa cốt bì, hoàng cầm, mỗi vị 30g, thêm 4g hoàng kỳ.

Hoàng kỳ dùng mật nướng qua, rồi sao qua xa tiền tử, sau đó nghiền những thảo dược này thành bột, để uống trước lúc ăn mỗi ngày 3 lần, khoảng 15g.

Bạn cũng có thể sắc uống hoặc làm thành viên để uống.

Đây là một bài thuốc giúp nâng ngực hiệu quả, giúp vòng 1 nở nang hơn và đồng thời còn chữa được chứng hôi miệng.

Có rất nhiều bài thuốc Đông y có thể giúp nâng ngực
Có rất nhiều bài thuốc Đông y có thể giúp nâng ngực

Bài thuốc nhân sâm dưỡng vinh thang

Bài thuốc này gồm 14 vị như: ngũ vị tử 6g, nhân sâm, bạch truật, trần bì, hoàng kỳ, viễn chí, quất tân mỗi vị 10g, thêm phục linh, bạch thược, đương quy, mỗi vị 12g, 15g thục địa hoàng và 2 quả đại táo.

Bạn cho thuốc sắc lên bỏ bã, lấy nước và uống trước bữa ăn mỗi ngày 3 lần.

Bài thuốc này có rất nhiều công dụng như chữa rụng tóc, làn da mịn màng và nở nang vòng 1.

Hoặc đơn giản hơn bạn có thể dùng rễ bồ công anh để sắc lấy nước uống, vừa giúp dạ dày khoẻ mạnh lại thúc đẩy sự phân tiết của tuyến sữa, giúp vòng 1 được nở nang hơn.

Còn rất nhiều những bài thuốc Đông y giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả mà không được gọi tên, lưu truyền trong dân gian  mà nhiều người tin dùng. Song khi sử dụng thì bạn cũng cần lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ của thuốc cũng như liều lượng của chúng. Vì nếu bốc thuốc không đúng thì không những không có lợi cho sức khoẻ làm đẹp của bạn mà còn gây nên những biến chứng không mong muốn.

thuocdongy.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *