Món ăn bài thuốc tăng cường phong độ quý ông từ thận dê

Món ăn bài thuốc tăng cường phong độ quý ông từ thận dê

Theo Đông Y, thận dê có vị ngọt và tính ấm có công dụng bổ thận khí, ích tinh tủy. Đông Y sử dụng thận dê để chữa các chứng thận lao hư tổn, liệt dương, yếu sinh lý, đau lưng mỏi gối…..

Món ăn bài thuốc tăng cường phong độ quý ông từ thận dê

Món ăn bài thuốc tăng cường phong độ quý ông từ thận dê

Món ăn bài thuốc tăng cường phong độ quý ông từ thận dê

Thuốc Đông Y hướng dẫn món ăn bài thuốc giúp nâng cao phong độ của quý ông từ thận dê.

Món ăn bài thuốc bổ thận âm, ích thận khí, tráng nguyên dương, dùng để trị các chứng lưng đau gối mỏi, tai ù, di niệu do thận hư, nam giới liệt dương, suy giảm khả năng tình dục:

Nguyên liệu: Sử dụng thận dê 1 quả, thịt dê khối lượng 60g, lá kỷ tử khối lượng 250g (có thể thay bằng kỷ tử khối lượng 100g), gạo tẻ khối lượng 60 – 90g.

Cách chế biến: Đem thận dê rửa sạch, bổ đôi, bỏ màng trắng sau đó thái miếng; thịt dê rửa sạch, thái quân cờ; kỷ tử sắc kỹ rồi bỏ bã lấy nước cho tất cả vào nấu cháo chia ăn vài lần trong ngày.

Món ăn bài thuốc bổ thận tráng dương, nhuận tràng thông tiện, dùng làm đồ ăn cho những người bị liệt dương, yếu sinh lý, táo bón do mệnh môn hỏa suy:

Nguyên liệu: Sử dụng thận dê 1 quả, nhục thung dung khối lượng 30g.

Cách chế biến: Đem thận dê rửa sạch, bổ đôi, bỏ màng trắng, thái miếng; nhục thung dung tẩm rượu một đêm rồi thái lát, đem hầm cùng, khi chín chế thêm gia vị, ăn nóng.

Món ăn bài thuốc tăng cường phong độ quý ông từ thận dê

Món ăn bài thuốc tăng cường phong độ quý ông từ thận dê

Món ăn bài thuốc ích tinh, trợ dương, bổ thận, được dùng để chữa các chứng muộn con, liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, đau lưng mỏi gối, suy giảm ham muốn tình dục, suy nhược cơ thể:

Nguyên liệu: Sử dụng thận dê 1 đôi, nước hầm xương lợn 1 bát, tủy lợn một đoạn, gia vị vừa đủ.

Cách chế biến: Đem thận dê rửa sạch, thái miếng; đun nước hầm xương lợn cùng với gia vị và tủy lợn trong 15 phút, sau đó cho dương ngoại thận vào đun thêm chừng 3 phút là được, múc ra bát, ăn nóng.

Món ăn bài thuốc bổ thận tráng dương, ôn trung kiện tỳ, nhuận tràng thông tiện, được dùng để chữa các chứng liệt dương, di hoạt tinh, đau lưng mỏi gối, tay chân lạnh, táo bón do thận dương hư:

Nguyên liệu: Sử dụng thận dê 1 đôi, nhục thung dung khối lượng 25g, thảo quả khối lượng 5g, trần bì khối lượng 5g, mỡ dê khối lượng 100g, gia vị vừa đủ.

Cách chế biến: Thận dê làm sạch, bổ đôi, bỏ màng trắng, thái miếng; mỡ dê thái miếng; sắc kỹ các vị thuốc rồi bỏ bã lấy nước, đem hầm với thận và mỡ dê, khi chín chế thêm gia vị, ăn nóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *