Bài thuốc Đông Y trị ốm nghén

Bài thuốc Đông Y trị ốm nghén

Bài thuốc Đông Y trị ốm nghén

(Thuocdongy.edu.vn) – Ốm nghén và buồn  nôn là tình trang thường gặp và xảy ra trong thời kỳ mang thai. Đông Y hướng dẫn bài thuốc trị ốm nghén hiệu quả từ gừng.

Bài thuốc Đông Y trị ốm nghén
Bài thuốc Đông Y trị ốm nghén

Bài thuốc Đông Y trị ốm nghén từ gừng

Trong Đông Y, gừng là một vị thuốc rất hiệu quả trong việc làm giảm các triệu chứng ốm nghén và buồn nôn trong thời kỳ mang thai

Bài thuốc trị ốm nghén từ gừng nghiền và chanh:

Một cách khác để chống buồn nôn và nôn trong thai kỳ là nhỏ vài giọt nước chanh vào một thìa gừng xay nhuyễn, sau đó ngậm. Loại hỗn hợp này giúp bạn hồi phục sau cơn nôn và cảm thấy tốt hơn.

Bài thuốc trị ốm nghén từ gừng khô:

Một số phụ nữ không thích mùi hăng và hương vị của gừng tươi, hãy dùng gừng khô để giảm các triệu chứng. Trên thực tế, một gam gừng, bất kể loại nào, uống trong 4 ngày có thể giảm 5 lần tỷ lệ ốm nghén và buồn nôn.

Bài thuốc trị ốm nghén từ nước ép gừng:

Có một số người không dùng được cả gừng khô và gừng tươi. Trong trường hợp này, nước ép gừng có thể có giúp ích. Xay một vài lát gừng tươi ở tốc độ cao và thêm vào một nửa cốc nước, một chút muối và vài giọt chanh. Uống nước này khi cảm thấy buồn nôn sẽ giúp bạn giảm triệu chứng..

Bài thuốc trị ốm nghén từ gừng và muối:

Để trị ốm nghén, hãy rắc muối lên miếng gừng tươi và ngậm khi cảm thấy buồn nôn.

Bài thuốc trị ốm nghén từ gừng muối chua:

Chúng ta thường thận trọng khi dùng muối và dầu ăn để tạo thành món muối chua, nhưng vị cay và thơm của gừng muối chua là một cách tuyệt vời để kiểm soát buồn nôn và nôn nếu được dùng thích hợp

Bài thuốc trị ốm nghén từ kẹo gừng:

Nếu bạn không có điều kiện làm nước gừng hoặc cắt lát gừng, kẹo gừng có thể giúp bạn kiểm soát được những cơn buồn nôn liên tục.

Nguồn: Thuocdongy.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *