YHCT mách bạn chữa bệnh ung thư bằng lá đu đủ đực

Chữa bệnh ung thư bằng lá đu đủ đực được coi là phương pháp chữa trị ung thư khá hiệu quả mà các lương y truyền lại cho ngày nay.

YHCT mách bạn chữa bệnh ung thư bằng lá đu đủ đực

Chữa ung thư bằng lá đu đủ đực

Theo  Y học cổ truyền cho biết :Đây là loài cây thân thảo. Chúng rất phổ biến tại các nước có khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới. Đặc biệt ở nước ta, cây đu đủ được trồng nhiều, nhất là ở các vùng quê. Chúng sinh trưởng và phát triển nhanh, dễ dàng, không tốn nhiều công chăm sóc.

Đu đủ là một loại quả chứa nhiều dinh dưỡng, vitamin. Chúng rất được nhiều người yêu thích. Chắc chắn mọi người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng lá đu đủ đực lại có thể chữa bệnh. Trong đó chữa ung thư bằng lá đu đủ đực được mọi người quan tâm nhiều nhất.

Trong nghiên cứu y học thì trong lá đu đủ có thành phần ancaloid carpain, men papain. Chúng rất có lợi cho cơ thể con người. Đặc biệt chúng có vai trò trong việc chữa trị một số bệnh như dạ dày, sốt,…

Tác dụng của lá đu đủ đực mà bạn chưa biết?

Đu đủ có tính hàn, ngọt do vậy chúng thường được sử dụng để làm mát gan, thanh lọc cơ thể, bài trừ độc tố ra khỏi cơ thể.

Nhựa của đu đủ có thể sử dụng tẩy giun. Quả đu đủ còn được sử dụng để trị tàn nhang khi đắp lên mặt. Hoa đu đủ tươi có thể chữa ho, khàn tiếng, hoặc là viêm đường hô hấp.

Ngoài ra khả năng tẩy các chất bẩn bám trên vải từ nước sắc đu đủ cũng rất hiệu quả. Đặc biệt nước sắc này còn có thể làm lành vết thương, vết loét, mụn nhọt.

Đu đủ theo nghiên cứ y học còn có tác dụng trong việc chữa trị bệnh sốt rét, phân giải chất đạm, bài trừ độc tố trong cơ thể.

Đặc biệt phải kể đến công dụng trong việc điều trị căn bệnh ung thư có lẽ nhiều người cũng đang tò mò. Trong nghiên cứu việc dùng dịch chiết ra từ lá đu đủ tác động vào tế bào ung thư đã mang đến kết quả khá là khả quan. Do vậy dịch chiết ra từ lá đu đủ có khả năng điều trị cũng như phòng ngừa căn bệnh ung thư và các rối loạn của cơ thể.

Đã có nhiều trường hợp mắc bệnh ung thư họ tìm lương y để xin bài thuốc chữa ung thư bằng lá đu đủ đực. Một số bệnh nhân có sự tiến triển tốt về sức khỏe khi sử dụng bài thuốc từ lá đu đủ này.

Chữa trị bệnh ung thư từ lá đu đủ và sả rất hiệu quả

Bài thuốc chữa bệnh với lá đu đủ

Cách chữa trị bệnh ung thư từ lá đu đủ và sả

Người bệnh cần lưu ý đến việc duy trì đúng lịch trình và cách uống nước lá đu đủ và sả một cách chuẩn và đúng. Bên cạnh đó, người bệnh cần bổ sung cho mình một chế độ dinh dưỡng đầy đủ để giúp tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật.

Đợt đầu uống trong vòng 7-10 ngày

• 90g lá đu đủ khô,
  • 10g sả chanh khô.

Tất cả sau khi được rửa sạch bỏ vào nồi đun sôi với 1,5l nước. Đun trong thời gian nửa tiếng với lửa nhỏ. Sau khoảng thời gian này, bạn tắt bếp để nguội rồi để vào trong tủ lạnh uống dần trong cả ngày.

Sau thời gian 3 ngày sử dụng bài thuốc lá đu đủ và sả, khi đi ngoài bạn thấy phân đen và hôi đồng nghĩa với việc bài thuốc này đã có hiệu nghiệm.

Đợt 2 uống trong vòng 20 ngày

• 70g lá đu đủ
  • 7g sả chanh

Tất cả mang rửa sạch đun sôi với cách tương tự như trên. Nước này dùng để uống hằng ngày.

Đợt 3 uống trong vòng  30 ngày

• 50g lá đu đủ khô
  • 5g sả chanh

Tất cả mang rửa sạch đun sôi với lửa nhỏ. Trong khoảng thời gian này, bệnh nhân sẽ thấy tình trạng đỡ hơn. Sau khoảng thời gian đó thì giảm liều lượng xuống còn 30g lá đu đủ khô và 3g sả chanh dùng làm nước uống hằng ngày.

Nguồn: Thuốc đông y