Học ngành Dược nên chọn địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội nào chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)

Một trong những vấn đề băn khoăn của thí sinh khi đăng kí học ngành dược nên chọn địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội nào chất lượng, uy tín nhất?

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Luôn tự hào là cái nôi đào tạo hàng nghìn Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội được biết đến là địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín chất lượng cho đông đảo thí sinh theo học.

Trường đề ra phương châm đào tạo sinh viên toàn diện “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm và làm được việc. Bởi vậy theo kết quả thống kê năm 2017 trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng có việc làm ổn định đạt 98%. Với mục tiêu đáp ứng nguồn nhân lực có trình độ cao, chất lượng tốt nhất cho ngành Dược đặc biệt khi nhân lực ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế. Khi nguồn lực Dược sĩ hiện nay cung không đủ cầu, số lượng và chất lượng còn hạn chế. Trường luôn cam kết sẽ đào tạo nguồn nhân lực tốt nhất đáp ứng được yêu cầu cao của các nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội được đông đảo sinh viên lựa chọn

Bởi vậy nếu  thí sinh vẫn đang băn khoăn đi tìm địa chỉ Trưòng Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín chất lượng hãy chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội để được học tập rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

Năm 2018 trường thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ nhằm tạo điều kiện thuận lợi, dễ dàng cho thí sinh mong muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.  Các bạn thí sinh nếu không đỗ các trường Đại học Dược với số điểm trúng tuyển cao chót vót có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược tại trường để rút ngắn thời gian học tập và trở thành Dược sĩ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội không những là địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín, mà còn đào tạo rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp, kĩ năng mềm, kĩ năng làm việc cho sinh viên tốt nhất. Đồng thời đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức bài bản, chuyên sâu đáp ứng yêu cầu công việc sau này.

3 hình thức nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược

Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đây: Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Đào tạo chuyên sâu học đi đôi với hành

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm các giấy tờ sau theo yêu cầu của ban tuyển sinh cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương đối với các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Mọi thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nguồn: Thuocdongy.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam