Pin It

Cơ hội việc làm rộng mở khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhu cầu sức khỏe và việc làm ngày càng cao, đó là ưu thế vượt trội của ngành Y Dược cũng như ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nguồn nhanh lực ngành Dược luôn trong tình trạng khan hiếm

Nguồn nhanh lực ngành Dược luôn trong tình trạng khan hiếm

Nhân lực ngành Dược luôn trong tình trạng khan hiếm

Xu thế tất yếu của thế giới là hướng đến một xã hội khỏe – đẹp – hiện đại với nền kinh tế phát triển bền vững mà ở đó con người được chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Từ đó, nhu cầu về nhân lực ngành Dược chất lượng cao cũng theo đó mà tăng mạnh đòi hỏi các trường Y Dược cần đẩy mạnh công tác đào tạo Đại học, Cao đẳng Dược.

Dự đoán đến năm 2020, Việt Nam sẽ thiếu lượng lớn nhân lực trong ngành Y Dược dựa trên số liệu từ Bộ Y tế. Như vậy dù sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo về Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Y sĩ,… đã cao gấp 2 lần hiện nay nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ hết nhu cầu về nhân lực ngành y tế.

Chính vì vậy, ngành Dược đang trong tình trạng khan hiếm nhân lực và được xem là miền đất hứa thu hút không ít bạn trẻ năng động thử sức.

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên Cao đẳng Dược

Mỗi năm, lượng Dược sĩ tốt nghiệp từ trình độ Đại học, Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược đi Nhật làm việc là rất nhiều, con số lên tới hơn 500 người. Mặt khác, Nhật Bản là một trong những quốc gia phát triển nhất hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao do quá trình già hóa dân số tại đất nước Mặt trời mọc tăng nhanh trong khi nguồn nhân lực Dược sĩ nội địa khan hiếm không thể đáp ứng đủ nhu cầu nên Nhật Bản rất cần số lượng lớn Dược sĩ và Điều dưỡng từ các nước khác bao gồm Việt Nam. Chính bởi vậy đây là cơ hội tốt cho tất cả các bạn trẻ có mong ước tìm được một công việc lương cao và một môi trường làm việc chuyên nghiệp. 

Như vậy, đăng ký theo học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn còn có thể biến giấc mơ “xuất ngoại”, được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp thành hiện thực.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược khẳng định chất lương đào tạo tốt

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược khẳng định chất lương đào tạo tốt

Địa chỉ học Cao đẳng Dược khẳng định chất lượng đào tạo tốt

Cao đẳng Dược Đà Nẵng (Mã ngành: 6720201) là ngành học truyền thống của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CDD1301). Ngoài thế mạnh về cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học tiên tiến, hệ thống phòng học và khuôn viên Nhà trường xanh – sạch – đẹp, ngành Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn sở hữu đội ngũ chuyên gia và giảng viên tâm huyết, được đào tạo và từng làm việc tại các trường đại học, bệnh viện danh tiếng trong nước và thế giới.

Đây chính là một trong những nề tảng quan trọng để các thế hệ sinh viên Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602) hay Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604) được tiếp cận những phương pháp giáo dục hiện đại, chú trọng kỹ năng thực hành,  ngoại ngữ, trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ, được rèn luyện bản thân trong môi trường học đầy năng động,…để phát triển toàn diện.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không thay đổi học phí

Do tính chất đặc trưng mà ngành Y Dược luôn có mức học phí cao hơn một số ngành khác nên đây cũng là một trong những ban khoăn của nhiều thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược. Tuy nhiên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 vẫn giữ nguyên ở mức 750.000 đồng/tháng (không thay đổi so với năm 2017).  Mặt khác đây được xem là mức học phí phù hợp, thậm chí là thấp nhất so với các trường đào tạo cùng lĩnh vực. Do đó tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ quyết định đúng đắn mà còn là thông minh.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không thay đổi học ph

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur  không thay đổi học phí

Thí sinh có thể đăng ký học ngay ngày hôm nay bằng cách gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808 
hoặc đăng ký trực tuyến tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Với mong muốn sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc, Nhà trường không ngừng xây dựng mối quan hệ gắn kết Nhà trường – Doanh nghiệp đã góp phần quan trọng giúp sinh viên có công việc tốt trong các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức y tế, các tập đoàn đa quốc gia hay các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo, nghiên cứu về Y Dược với cơ hội thăng tiến, thu nhập cao.

Nguồn: thuocdongy.edu.vn

 


Nguồn theo Y tế Việt Nam