Pin It

Chị em đua nhau làm mặt V- line theo trào lưu mới

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khuôn mặt V–line giúp cho chị em trở nên xinh đẹp hơn, lấy lại tự tin trong cuộc sống chính vì vậy kiểu mặt này đang gây sốt với phụ nữ Việt.

cam-viline

Khuôn mặt V–line giúp cho chị em trở nên xinh đẹp hơn

Khuôn mặt V-line là gì?

Khuôn mặt V – line là mặt mang nét chữ V, dạng khuôn mặt này có hai góc xương hàm và cằm tạo thành chứ V, nhìn thon gọn mảnh mai và có độ đài hợp lý. Hơn nữa khuôn mặt V-line phải thon gọn, mảnh mai, không quá mập, không quá dài, cũng không quá ngắn.

Một trong những tiêu chuẩn đẹp của đàn ông là phụ nữ phải có cằm nhọn tức khuôn mặt V – line. Hiện nay với công nghệ hiện đại, khoa học kỹ thuật tiên tiến bạn hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh của mình bằng phương pháp phẫu thật thẩm mỹ tạo mặt V- line.

Phẫu thuật mặt V-line là gì?

Yếu tố để cấu thành mặt V-line chính là xương hàm, cằm. Tuy nhiên nhiều người có xương hàm và góc hàm to bè ở tuổi trưởng thành. Với việc phẫu thuật thẩm mỹ có thể can thiệp xương hàm góc hàm, xương cằm để giúp bạn tạo đường nét mặt chữ V thon gọn.

Nếu xương hàm và góc hàm to, bè thì có thể phẫu thuật xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Còn nếu xương cằm to sẽ cần cắt xương cằm. Xương cằm quá ngắn, lẹm thị có thể phẫu thuật để ể đưa xương cằm về trước hoặc độn cằm. Còn nếu cằm dài đưa về trước thì có thể gọt bớt xương cằm… Với những can thiệp trên có thể mang đến cho bạn một khuôn mặt V-line.

mat-v-line

Khuôn mặt V – line là mặt mang nét chữ V

Những ai có thể phẫu thuật mặt V-line?

Những người có khuôn mặt vuông, góc cạnh muốn có được khuôn mặt thon gọn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật mặt V-line.

Những người có khuôn mặt ngắn, cằm lẹm, quá dài, quá to… Đều có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật mặt V-line để có được khuôn mặt như ý.

Hay đơn giản, bạn muốn có được một khuôn mặt đẹp chuẩn V-line bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này.

Thẩm mỹ mặt V-line ở đâu?

Phẫu thuật thẩm mỹ mặt V-line không hề đơn giản, vì vậy bạn cần chọn được đơn vị thẩm mỹ uy tín, có chất lượng cao.

Hiện nay một trong những nơi thẩm mỹ làm đẹp khá uy tín phải kể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội (14, Yên Phụ, Hà Nội). Đây là nơi đã thẩm mỹ thành công cho hàng nghìn chị em, giúp mọi người có được khuôn mặt chuẩn V-line và xinh đẹp .

Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, được đào tạo tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước, cùng với cơ sở vật chất công nghệ hiện đại.

Thanh Hiên: Thuocdongy.edu.vn


Nguồn theo Y tế Việt Nam