Pin It

Căng da mặt bằng chỉ vàng để níu giữ tuổi thanh xuân

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Căng da mặt bằng chỉ vàng là xu hướng giúp chị em lấy lại sự trẻ trung vốn có, loại bỏ những nếp nhăn để trở nên xinh đẹp hơn.

Căng da mặt bằng chỉ vàng là xu hướng giúp chị em lấy lại sự trẻ trung vốn có

Căng da mặt bằng chỉ vàng là xu hướng giúp chị em lấy lại sự trẻ trung vốn có

Tìm hiểu về căng da mặt bằng chỉ vàng

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng là một sự vượt bậc trong công nghệ làm đẹp có thể giúp mọi người “cải lão hoàn đồng” giúp bạn trở nên trẻ trung trở lại thư tuổi thanh xuân.

Cách căng da mặt này chỉ cần thực hiện 1 lần nhưng có thể duy trì kết quả dài lâu tận 8 – 15 năm. Đây là sự vượt bậc mà chưa có bất kỳ công nghệ nào trước đó có thể làm được.

Căng da mặt bằng chỉ vàng có tính năng làm phẳng, giúp da mượt mà, xóa bỏ các nếp nhăn một cách triệt để bởi tuổi tác, ngăn ngừa sự hình thành của những nếp nhăn mới trên mặt.

Chỉ vàng goold thread sẽ được luồn dưới da theo dạng lưới để giúp tái tạo những sợi collagen giúp da đàn hồi tự nhiên. Ngoài việc loại bỏ những nếp nhăn ly ty, phương pháp này còn giúp làm đầy những rãnh sâu trên mặt, giúp mặt bạn trở nên săn chắc và thon gọn hơn, không bị chảy sệ.

Việc căng da mặt bằng chỉ tuy duy trì được với thời gian khá lâu nhưng thời gian phục hồi lại rất nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút, thời gian phục hồi cũng sớm hơn.

Căng da mặt bằng chỉ vàng có tính năng làm phẳng, giúp da mượt mà

Căng da mặt bằng chỉ vàng có tính năng làm phẳng, giúp da mượt mà

Trên thế giới chỉ vàng Gold thead được sản xuất thông qua sự kiểm soát nghiêm ngặt bởi Hiệp hội quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA), loại chỉ này hoàn toàn tưng thích với con người, có thể cấy ghép trên cơ thể người vì vậy rất an toàn. Chúng là loại chỉ có độ tinh khiết gần như 100% từ vàng nguyên chất dùng trong thẩm mỹ đảm bảo tính vật lý, phù hợp với mọi loại da. Chúng được minh chứng là có thể tồn tại lâu nhất trên cơ thể người.

Chỉ vàng có tính trơ nên hoàn toàn hông bị oxy hóa nên có thể tồn tại bền vừng trên da cùng với thời gian của con người, giúp nâng đỡ và phục hồi liên tục để bảo vệ làn da con người khỏi sự tác động của tuổi tác và thời gian.

Những ai có thể áp dụng căng da mặt bằng chỉ

Nếu bạn đang gặp những vấn đề lão hóa trên da, xuất hiện nếp nhăn, xạm, chảy sệ… Da của bạn trở nên chùng nhão tại các vùng trên cơ thể như: mặt, bàn tay, mắt cổ… Thì căng da mặt bằng chỉ là một giải pháp tốt nhất cho bạn. Bên cạnh đó, những người muốn da trở nên trắng hồng và căng mịn hơn.

Hiện nay phương pháp căng da mặt cũng đã được ứng dụng tại các Viện thẩm mỹ của Việt Nam. Với công nghệ làm đẹp này phụ nữ Việt đã có cơ hội lấy lại tuổi thanh xuân, sự trẻ trung và xinh đẹp.

Thanh Hiện: thuocdongy.edu.vn


Nguồn theo Y tế Việt Nam